ஹியூசேகா பார்சிலோனா, லா லிகா: அணி செய்தி, முன்னோட்டம், வரிசைமுறைகள், ஸ்கோர் முன்னறிவிப்பு – பார்கா பிளாகிரான்கள்


போட்டி / சுற்று : 2018-19 லா லிகா , போட்டி 32

பார்சிலோனா அவுஸ் & சந்தேகங்கள் : லியோனல் மெஸ்ஸி, லூயிஸ் சூரெஸ், ஜெரார்டு பிக்வெ, செர்ஜியோ பஸ்குவெட்ஸ் , இவான் ராகிடிக், செர்கி ராபர்டோ, தாமஸ் வெர்மியேலன் , ராபின்ஷா (அவுட்)

ஹியூஸ்கா அவுட்ஸ் அண்ட் சந்தேஸ்: லுசின்போ, பப்லோ இன்சுவா, கார்லோஸ் அககோ (வெளியே)

தேதி / நேரம் : சனிக்கிழமை, ஏப்ரல் 13, 2019, 4.15pm CET (பார்சிலோனா), 3.15pm BST / WAT (இங்கிலாந்து & நைஜீரியா), 10.15am ET, 7.15am PT (அமெரிக்கா), 7.45pm IST (இந்தியா)

இடம் : எஸ்டாடியோ எல் அல்காரஸ் , ஹூஸ்கா, ஸ்பெயின்

நடுவர் : கில்லர்மோ குவாட்ரா பெர்னாண்டஸ்

டிவி பார்க்க எப்படி : பீன் ஸ்போர்ட்ஸ் (அமெரிக்கா, கனடா, ஸ்பெயின்), சூப்பர்ஸ்போர்ட் 7 (நைஜீரியா), மற்றவர்கள்

ஸ்ட்ரீம் எப்படி : beIN ஸ்போர்ட்ஸ் இணைப்பு (அமெரிக்கா, கனடா, ஸ்பெயின்), மற்றவர்கள்


ஓல்ட் டிராஃபோர்டில் ஒரு பெரிய சாம்பியன்ஸ் லீக் வென்ற அதே சமயத்தில், பார்சிலோனா திரும்பிய லாஸ்ஸிகாவின் நடவடிக்கைக்கு, ஹூஸ்காவின் மேல்தட்டிற்கு ஒரு பயணம் மேற்கொண்டார். பிளாகிரானா 11 புள்ளிகளுடன், லீக் மேல் மற்றும் எர்னஸ்டோ வால்வர்டே மான்செஸ்டர் யுனைட்டெடிற்கு எதிரான இரண்டாவது கால்க்கு முன்னால் தனது மிக முக்கியமான வீரர்களை ஓய்வுபெற ஒரு வாய்ப்பாக பயன்படுத்தியது.

மெஸ்ஸி, சூரெஸ், பிக்கு, புஸ்கெட்ஸ், ராகிடிக் மற்றும் செர்ஜி ராபர்டோ ஆகியோர் வெளியே உள்ளனர். சில வீரர்கள் மற்றும் இருப்புக்களுக்கு ஒரு பெரிய கதவு திறக்கப்பட்டு, சில மதிப்புமிக்க விளையாட்டு நேரங்களைப் பெறுவதற்கும் அவர்களது திறமையை வெளிப்படுத்தவும் . லீக்கில் மோசமான அணியை எதிர்கொள்ளும் ஒரு மோசமான விஷயம் அல்ல, எனவே 14 ஆட்டக்காரர் ஆட்டத்தில் விளையாட மற்றும் மற்றொரு லீக் வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் வாய்ப்பு கிடைக்கும்.

ஆனால் அனைத்து மாற்றங்களும் வேதியியல் காயத்தை ஏற்படுத்தும், மற்றும் ஐந்து நேராக விளையாட்டுகளில் வெற்றி பெறாமல் இருந்த போதிலும், ஹுஸ்ஸ்கா அந்த போட்டிகளில் 9 கோல்களை அடித்தார் மற்றும் தலைவர்களுக்கு ஒரு அச்சுறுத்தலாக இருக்கும். பார்கோவை மையமாகவும் கூர்மையாகவும் இருக்க வேண்டும், மேலும் இது மிகவும் தீவிரமாக எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும். அவர்கள் அவ்வாறு செய்தால், ரிக்கி பியூக், ஜீன்-க்ளேர் டோடிபோ மற்றும் அபெல் ரூயிஸ் போன்ற குழந்தைகளைப் பார்க்கும் வாய்ப்பு, மற்றும் ஓஸ்மானே டெம்பெலேவிற்கு சில முக்கியமான நிமிடங்கள் யுனைடெட் கேம் விளையாடுவதற்கு ஒரு வாய்ப்பு கிடைக்கும்.

முக்கிய துவக்க ஆட்டக்காரர்களானாலும், பார்கா இன்னும் பிடித்தவை மற்றும் இதை வெல்ல எதிர்பார்க்கப்படுகிறது. ஆனால் அவர்கள் கடினமாக உழைக்க வேண்டும் மற்றும் நன்றாக விளையாட வேண்டும். ஹுஸ்ஸ்கா அடித்தார், மற்றும் சாம்பியன்களுக்கு எதிரான வெற்றி, அவர்களின் தள்ளாடிப் போட்டியில் பெரும் நம்பிக்கையை அதிகரிக்கும். இது வேடிக்கையாக இருக்க வேண்டும்.


சாத்தியமான வரிகளை

பார்சிலோனா (4-3-3) : சில்லெசென்; செமடோ, முரில், உமிட்டி, வாக்யே; விடல், ஆர்தர், புய்க்; மால்கம், போடெங், அலெனா

ஹுஸ்ஸ்கா (3-5-2) : சாந்தமாரி; புலிடோ, எட்ச்சிடிடா, மானோவணி; மிராமோன், ஹெர்ரெரா, ரிவேரா, கோமேஸ், கலா; அவிலா, ஹெர்னாண்டஸ்


கணிப்பை

இது அனைத்து மாற்றங்களின்போதும் எதிர்பார்த்ததை விட கடினமாக இருக்கும், ஆனால் இங்கே ஒரு வெற்றியை பெறும் போது இன்னும் நன்றாக இருக்கிறது: 3-1 பார்கா.

admin Author